Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd.

Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd.

VIDEO
IMAGES
Thông tin công ty
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: CHNSpec
Số nhân viên: 100~150Những người
Doanh thu hàng năm: US$ 450000 - US$ 500000
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Thông tin công ty
Công ty TNHH Công nghệ Hàng Châu CHNSpec.đã được tìm thấy vào năm 2008, và chúng tôi chuyên về R & D, sản xuất và bán máy đo màu, máy quang phổ, máy đo khói mù, máy đo độ bóng và dụng cụ phân tích quang phổ, và là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực đo màu ở Trung Quốc. Đến bây giờ chúng tôi đã nhận được hơn 12 bằng sáng chế trong đó có một bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho tất cả các công cụ.

 

Hangzhou CHNSpec Technology Co., Ltd.

 

 

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là vượt quá sự mong đợi của mọi khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, tăng tính linh hoạt và giá trị lớn hơn, do đó tối ưu hóa chức năng hệ thống và cải thiện hiệu quả hoạt động.

 

Dịch vụ đầy đủ của CHNSpec

CHNSpec's one-stop service gives you complete control over the sourcing, distribution, sales, delivery and after-sales services. Dịch vụ một cửa của CHNSpec cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các dịch vụ tìm nguồn cung ứng, phân phối, bán hàng, giao hàng và hậu mãi. In addition, our attention to detail and quality of work, paired with years of industry experience, make us your perfect partner to produce outstanding results. Ngoài ra, sự chú ý của chúng tôi đến chi tiết và chất lượng công việc, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, khiến chúng tôi trở thành đối tác hoàn hảo của bạn để tạo ra kết quả nổi bật. We also offer a significant security advantage to you as we are the only organization with trusted and experienced key staff involved in the product sales. Chúng tôi cũng cung cấp một lợi thế bảo mật đáng kể cho bạn vì chúng tôi là tổ chức duy nhất có đội ngũ nhân viên chủ chốt đáng tin cậy và có kinh nghiệm liên quan đến việc bán sản phẩm. It also means effective cost control and short lead times between sales and deliveries. Nó cũng có nghĩa là kiểm soát chi phí hiệu quả và thời gian giao hàng ngắn giữa bán hàng và giao hàng.

 

Đảm bảo chất lượng

Our quality assurance program ensures that all products continuously conform to standards, from when it was sourced to when it is awaiting delivery at our warehouse. Chương trình đảm bảo chất lượng của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm liên tục tuân thủ các tiêu chuẩn, từ khi nó có nguồn gốc đến khi nó đang chờ giao hàng tại kho của chúng tôi. All of our products are being tested by QC and verified by 3rd party to ensure all the specifications are strictly met. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đang được QC kiểm tra và xác minh bởi bên thứ 3 để đảm bảo tất cả các thông số kỹ thuật được đáp ứng nghiêm ngặt.

 

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

CHNSpec will always provide on time delivery. CHNSpec sẽ luôn cung cấp đúng thời gian giao hàng. From order taking to deliveries, we ensure all products are sent out to esteemed customers on time. Từ việc đặt hàng đến giao hàng, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm được gửi đến khách hàng quý. Before-sales and after-sales service is paramount to us, and constantly ingrained into our staff. Dịch vụ trước và sau bán hàng là tối quan trọng đối với chúng tôi và không ngừng ăn sâu vào đội ngũ nhân viên của chúng tôi. All CHNSpec personnel are well-equipped with deep product knowledge and trained in the marketing and sales aspect of our products. Tất cả nhân viên CHNSpec đều được trang bị đầy đủ kiến ​​thức sản phẩm sâu sắc và được đào tạo về khía cạnh tiếp thị và bán hàng của các sản phẩm của chúng tôi. Lastly, all product queries are important to us, no matter the size and scale of it. Cuối cùng, tất cả các truy vấn sản phẩm đều quan trọng đối với chúng tôi, bất kể kích thước và quy mô của nó.
Chứng nhận
Tiêu chuẩn:CE
Số:OZ-E13053008
ngày phát hành:2017-06-04
Ngày hết hạn:
Phạm vi/phạm vi:Spectrophotometer
cấp bởi:Ouzhen Product Service Limited
Tiêu chuẩn:CE
Số:OZ-E14104098
ngày phát hành:2017-10-08
Ngày hết hạn:
Phạm vi/phạm vi:Colorimeter
cấp bởi:Ouzhen Product Service Limited
gọi hệ
Liên hệ với Nhà cung cấp
Thay đổi ngôn ngữ